CHODEM BANNER

Tuyệt chiêu rõ ràng tai nghe iPhone thật - giả đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi kientruc4, 12/10/17.

faceseo
 1. kientruc4

  kientruc4 Member

  EarPods là 1 loại tai nghe vô cùng phong phú mang người dùng iPhone và cả smartphone Android. Nó sở hữu chất lượng vô cùng ổn định cộng giải pháp đeo vô cùng vô tư nhờ bề ngoài riêng biệt. Chính bởi vậy đã phát triển ra vô cùng đa dạng tai nghe kém chất lượng được bày bán lẫn lộn trên toàn cầu. Di động V24h xin giải pháp bạn biện pháp hiển nhiên tai nghe đơn giản nhất.

  [​IMG]
  đè nén hộp chứa tai nghe
  EarPods luôn được cất trong một dòng hộp chuyên dụng kèm theo các sản phẩm công nghệ của Apple. Chiếc hộp cất tai nghe thật khi mới sở hữu màu trắng và với một chút màu xanh dương vô cùng nhạt, còn hộp đi kèm tai nghe kém chất lượng thường có màu vàng kem. Lưu ý rằng hộp của tai nghe thật sau khi dùng 1 thời gian cũng chắc ngả vàng do oxi hoá.
  [​IMG]
  chỉ huy phần ống tai nghe và lỗ thoát âm

  Phần ống tai nghe trên EarPods luôn với một lớp lưới bằng kim chiếc để bảo vệ linh kiện bên trong khỏi bụi bẩn. Giả dụ bạn không thấy tai nghe với phần lưới này, hoặc lưới thử bằng chất liệu không phải kim cái thì EarPods đó là hàng giả. Giống như, phần lưới của lỗ loát âm cũng dùng bằng kim loại.
  [​IMG]
  >> Xem thêm: điện thoại hải phòng

  kiểm soát chất lượng dây cáp

  Dây cáp trên hàng thật được dùng bằng cao su cao cấp vô cùng mềm và bám tay, đồng thời nó siêu khó bị rối hoặc dễ gỡ ra lúc dây rối. Còn ở hàng fake thì dây thử bằng cao su cứng buộc phải dễ bị gập và cực kỳ cạnh tranh gỡ ra khi dây rối. Bởi thế, tai nghe giả thường dễ bị đứt dây, gãy hỏng sau thời gian ngắn sử dụng.
  [​IMG]
  kiểm tra tổng cộng tai nghe

  Tai nghe EarPods chính hãng có chất lượng hoàn thiện cực kỳ cao, nó ko sở hữu các yếu tố nhựa thừa ra hoặc các mối nối ko ngay lập tức mạch. Còn trên tai giả thì chúng ta dĩ nhiên thấy rõ các yếu tố được làm vô cùng cẩu thả. Không tính ra trên mỗi tai nghe đều có kèm 1 cụm đặc điểm khiển ở phần tai bên buộc phải. Trường hợp tai nghe của bạn không sở hữu cụm điều khiển này hoặc cụm điểm khiển không hoạt động tốt trên iPhone thì chắc chắn nó là hàng ko chính hãng nhé.
  [​IMG]
  Kết Luận: biện pháp tốt nhất để mua được tai nghe EarPods thật là bạn cần mua chúng ở trong các liên hệ ủy quyền chính hãng của Apple, hay những địa chỉ có chế độ bảo hành tốt, uy tín thay vì mua trôi nổi ở ngoại trừ cuộc sống. Đừng bắt buộc tiếc vài trăm nghìn để đổi đấy một loại tai nghe iPhone cao cấp, chất lượng và lâu bền bạn nhé!
  >> Xem thêm: iphone cũ tại hải phòng
   

Chia sẻ trang này

dang ky bo cong thuong