CHODEM BANNER

Trung tâm mua sắm thời trang nữ hàng thái lan

Thảo luận trong 'Thời trang nữ' bắt đầu bởi sofpedia, 6/10/17.

faceseo
 1. sofpedia

  sofpedia New Member

  Chatuchak Là trung tâm mua sắm thời trang nên không xa lạ gì khi nhiều người muốn kinh doanh mặt hàng này và muốn tìm shop bán sỉ quần áo hàng Thái Lan tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín và tin cậy, thay vì phải qua Thái lấy hàng, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một số chi phí không nhỏ đối với những người mới kinh doanh thời trang hoặc buôn bán nhỏ lẻ.

  Thời trang xuất khẩu, đặc biệt là quần áo Thái Lan đang trở thành sản phẩm yêu thích của nhiều người. Chất lượng tốt, bền, giá cả phải chăng nên đây là mặt hàng ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay trên thị trường.

  Xem thêm >>> Lấy hàng thái lan chất lượng ở đâu ?
  [​IMG]
  Là trung tâm mua sắm thời trang nên không xa lạ gì khi nhiều người muốn kinh doanh mặt hàng này và muốn tìm shop bán sỉ quần áo Thái Lan tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín và tin cậy, thay vì phải qua Thái lấy hàng, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một số chi phí không nhỏ đối với những người mới kinh doanh thời trang hoặc buôn bán nhỏ lẻ. Tuy nhiên với thị trường như hiện nay thì rất nhiều cửa hàng gắn nhãn quần áo Thái Lan nhưng không phải chính hãng, chỉ khoảng 30% là hàng Thái lan, còn lại 70% là hàng Trung Quốc, chưa kể chất lượng không đạt tiêu chuẩn để kinh doanh.

  Website: http://chatuchak.vn
   

Chia sẻ trang này

dang ky bo cong thuong