CHODEM BANNER

TP.HCM được huy động có mặt tại các tuyến đường khu vực sân bay

Thảo luận trong 'Tin tức BĐS' bắt đầu bởi seogirl7979, 5/10/17.

faceseo
 1. seogirl7979

  seogirl7979 Member

  Cửa ngõ vào sân bay Tân Sơn Nhất (TSN) luôn trong tình trạng ùn tắt giao thông trong nhiều giờ. Đây cũng là một vấn đề nan giải cho đất nền giá rẻ của TPHCM. Các trang cũng có đăng tải các thông tin của giao thông nơi đây.

  [​IMG]
  Các tuyến đường hướng về khu vực TSN lúc nào cũng có hàng nghìn phương tiện ô tô, xe máy đổ xô về cho nên hiện tượng tắt nghẽn xảy ra liên tục. Nhưng giá đất nơi đây không hề giảm. Tuy vậy dự án thuộc địa ốc alibaba không dành cho các giới đầu tư .

  Vào khoảng khung giờ 7 -8h hằng ngày, tại cầu vượt Lăng Cha Cả, đường Trần Quốc Hoàn, công viên Hoàng Văn Thụ, Trường Sơn, Bạch Đằng, Hồng Hà,... (quận Tân Bình) hàng nghìn xe hơi, xe tải, xe máy... xếp thành hàng dài. Các tuyến đường luôn trong tình trạng kẹt nhiều giờ.

  Để giải quyết vấn nạn này, Sở GTVT cũng đã triển khai nhiều công trình, dự án nhằm giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông tại khu vực TSN.

  Không chỉ vậy TP.HCM cũng có dự định nhiều quy hoạch dự án mở rộng đường Hoàng Minh Giám, dự án mở rộng đường Hoàng Hoa Thám từ cổng doanh trại quân đội đến đường Cộng Hòa, dự án cải tạo đường Cộng Hòa từ hẻm số 2 đường Trần Quốc Hoàn đến đường Thăng Long, quận Tân Bình, dự án nâng cấp, mở rộng đường Trường Sơn địa bàn hai quận Tân Bình và Tân Phú, dự án nâng cấp, mở rộng đường Tân Kỳ Tân Quý từ Lê Trọng Tấn đến Cộng Hòa, dự án tuyến đường sắt đô thị số 2, và 2 dự án quan trọng tiếp theo là dự án xây dựng đường nối Trần Quốc Hoàn – Cộng Hòa tạo thành đường song hành Cộng Hòa và dự án mở rộng đường Tân Sơn
   

Chia sẻ trang này

dang ky bo cong thuong