CHODEM BANNER

Thua game bắn cá ăn xu rủ bè bạn đi ăn cướp máy game

Thảo luận trong 'Tin tức xe máy' bắt đầu bởi fiohuang30, 14/7/17.

faceseo
 1. fiohuang30

  fiohuang30 Member

  Trong 6 nghi can bị bắt giữ mang Chạc Dậu Lồng (tự “Linh Xồn”, 25 tuổi,), Nguyễn Minh Đoàn (tự “Đoàn Dự”, 25 tuổi) là nhị đối tượng cầm đầu. những đối tượng còn lại gồm: Nguyễn Trung Hiếu (tự “Bitis”, 22 tuổi), Trương Huyền Trang (22 tuổi), Nguyễn Cảnh Huy (tự “Chẩn”) và Lê Văn Phúc. Cả 6 đối tượng này Phòng Cảnh sát ĐTTP về TTXH-CATP đã lập giấy tờ chuyển giao cho Công an huyện Bình Tân dò la xử lý về hành vi “trộm cắp tài sản”

  đội ngũ đối tượng trên là dân mê chơi máy bắn cá ăn xu nên sở hữu bao lăm tiền đội ngũ này đều nướng vào các tiệm máy bắn cá trên khu vực xã Bình Hưng Hòa A, Bình Tân. Khoảng ngày 27/11, Lồng và 10 đối tượng trong đội ngũ đến tiệm máy bắn cá trên phố Bình Hưng Hòa A, Bình Tân chơi thua hết 10 triệu đồng.

  hậm hực bởi vì cho rằng máy chơi “ăn gian” nên cả hàng ngũ kêu chủ tiệm ra đòi lại tiền, ngoại giả chủ tiệm không đáp ứng nhu cầu “vô lý” của hàng ngũ Lồng. hậm hực, cả nhóm quay về luận bàn kế hoạch đòi lại tiền và đến chiều tối 28/11, Lồng cộng những đối tượng sắm đếm tiệm bắn cá trên đòi tiền. khi này ko với chủ tiệm ở đây nhưng chỉ với con gái chủ tiệm, Lồng đã đuổi người con gái này ra ngoài và tháo dỡ lốc máy bắn cá đem đi.

  Chủ tiệm sau nhận biết tin đã đánh dây thép cho Lồng xin đòi lại, Lồng đồng ý sở hữu giá 8 triệu. Lồng kêu Hiếu với một lốc máy bắn cá khác đến gắn cho chủ tiệm thì Đội 2, Phòng Cảnh sát ĐTTP về TTXH-CATP ập vào bắt quả tang. từ lời khai của Hiếu, Đội hai đã truy nã xét và bắt toàn bộ số đối tượng trên. Tại CQĐT, Lồng khai nhận sau lúc gỡ lốc máy bán cá, Lồng đem bán cho một đối tượng trên Cường được 10 triệu đồng chia nhau tiêu pha cho đến lúc bị bắt.
   
 2. 2usdconcho18

  2usdconcho18 New Member

  Shop cung cấp Tiền lì xì tết : 2 usd con chó và nhiều loại 2 usd lucky money

  Hotline: 0966.85.0966

  Website: TienLiXiTet-Com - Chuyen cung cấp các loại - tiền mạ vàng - 2 usd con chó 2018 - tiền quà tặng dành cho công ty tri ân Khách Hàng hoặc tặng cho đối tác làm ăn.
   

Chia sẻ trang này

dang ky bo cong thuong