CHODEM BANNER

Tính chất, đặc điểm khác biệt của những loa ốp trần B&W

Thảo luận trong 'Điện máy, ti vi, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt' bắt đầu bởi thienkim, 7/12/17.

faceseo
 1. thienkim

  thienkim New Member

  Loa gắn trần là các mẫu loa được ốp vào trần của cửa hàng, nhà nghỉ, quán bar, …thay vì đặt dưới nền hoặc gắn lên tường, vs chỉ tiêu mang đến thanh âm có khả năng phủ rộng hơn. Mặc dù sở hữu hình dáng bé nhỏ để giảm tối đa việc mất diện tích của bạn nhưng các loa âm trần vẫn được chuẩn bị nhiều thiết bị chuyên nghiệp không thua kém những chiếc loa đứng
  Trong tất cả dòng sản phẩm được ra mắt những người sành âm thanh trái đất, B&W sở hữu những mẫu loa ốp trần ở vs series: CI 800, CI 700, CI 600, Cinema 7, CI 300 và Marine Series
  Tính năng, đặc điểm khác biệt của những loa ốp trần thuộc B&W CI 800 series
  Nằm trong loại B&W CI 800 Series chỉ có một dòng loa âm trần CCM8.5. CCM8.5 là mẫu loa hai cổng lời thay vì hình dáng hình tròn thông thường, kiểu CCM8.5 được để ở một hộp vuông đưa nên kiểu nhìn khác là cho thiết bị. Củ loa tweeter của CCM8.5 có đường kính 25mm & mành loa sản xuất từ hỗn hợp bao gồm Al & C và được cung cấp công nghệ tube-loaded NautilusTM độc quyền của B&W. Củ loa mid-range sở hữu đường kính 90mm cùng vật liệu màng loa Kevlar màu xanh. Bên cạnh đó, cục loa vẫn được trang bị thiết bị anti-resonance plug cùng cổng thoáng gió FlowportTM đưa đến một kiểu âm trung trầm chắc chắn, đầy đủ cùng vs tiếng cao trong trẻo, mượt mà.
  Tính chất, bề ngoài khác biệt của tất cả loa áp trần thuộc B&W B&W CI 700 series.
  Lúc nào cũng tuân chỉ tiêu chí sáng tạo nên tất cả sản phẩm hoàn hảo, những chuyên gia loa đài tại phòng lab Steyning đã nghiên cứu, đẩy mạnh và đưa đến những loại loa áp trần sở hữu kiểu dáng hiện đại cùng công nghệ phát triển. Chỉnh sửa những mẫu hình tròn cổ điển, các mẫu loa áp trần của loại CI 700 Series sẽ sở hữu vỏ loa hình vuông .
  Lúc này, CI 700 đạt ba kiểu loa áp trần CCM7.3, CCM7.4, CCM7.5. Cả ba mẫu đều được chuẩn bị những công nghệ hiện đại của B&W áp dụng cho tất cả củ loa nhằm mang lại chất lượng loa đài tốt nhất đến thượng đế. Cục loa tweeter có màng loa mềm thiết kế mái vòm vs thiết bị tube-loaded Nautilus hỗ trợ các âm cao tạo ra nhẹ nhàng, tinh khiết, đảm bảo tốc độ và không bị rít.Cục loa mid-range hỗ trợ tất cả âm thanh trong dải trung, sở hữu màng loa được thiết kế từ sợi Kevlar màu xanh giúp những tiếng trung được giả lại chân thực, chi tiết hơn. B&W trang bị cho củ loa woofer kiểu dáng hình nón cùng màng loa làm từ giấy cùng sợi Kevlar khi đó làm hạn chế trọng lượng của củ loa vừa cung cấp độ đảm bảo cho mành loa giúp mang đến thanh âm sâu lắng, chắc chắn.
  Tìm hiểu ngay:

  · Cách bố trí hệ thống loa phòng họp

  · Tổng hợp micro hội nghị Shure chất lượng

  · Các dòng micro phòng họp giá rẻ
  Loa CCM7.3 là dòng loa ba đường tiếng có cấu trúc 1 củ loa tweeter sở hữu đường kính 25mm, củ loa mid-range có đường kính 50mm và củ loa woofer sở hữu bán kính 130mm. Vs những thiết bị chung, CCM7.3 & được hỗ trợ thiết bị FSTTM cho củ loa midrange.
  Tính năng, bề ngoài nổi bật của các loa âm trần thuộc B&W Cinema 7
  Duy nhất có 1 mẫu loa áp trần CCM Cinema 7 ở trong hàng Cinema 7 với thiết kế cục loa chúi xuống (down-firing). CCM Cinema 7 là mẫu loa 2 đường tiếng với kiểu dáng cả hai cục loa đều để thẳng mặt loa giúp tiếng tiếp đến đẩy ra được hòa quyện hoàn hảo nhất phát nên âm thanh trong trẻo, mượt mà. Củ loa tweeter có đường kính 25mm, màng loa al kết hợp thiết bị tube-loaded NautilusTM độc đáo. Cục loa mid-bass sở hữu đường kính 180mm vẫn kiểu dáng hình nón cùng chất liệu quen thuộc Kevlar® đảm bảo độ chắc chắn trong quá trình tái tạo hoạt động. CCM Cinema 7 đáp ứng mức tần số từ 25Hz đến 50kHz vs độ nhạy 87dB và trở kháng 8 Ohms. Không những thế, loa vẫn được bao bọc bằng một mành back-box cứng chắc giúp tránh bẩn và bảo vệ cho tất cả củ loa khỏi va chạm đến từ ngoại cảnh.
  Tính chất, bề ngoài nổi bật của các loa ốp trần thuộc B&W CI 300 Series
  2 mẫu loa CCM382 & CCM362 là hai dòng loa áp trần thuộc B&W CI 300 series có thiết kế với 2 lựa chọn cho người dùng lựa chọn: một là hình vuông, 2 là kiểu tròn phù hợp với nhiều dáng thiết kế nhà thông minh vs mục tiêu gọn gàng và đưa lại mức âm không bé hơn những sản phẩm loa đài nào.
  CCM362 là mẫu loa hai cổng tiếng: củ loa mid-bass sở hữu đường kính 160mm, màng loa dáng nón làm từ chất liệu polypropylene sở hữu mức bền cao, chịu nhiệt hoàn hảo mang đến phát ra tiếng trung một kiểu chân thực & đảm bảo hơn; củ loa tweeter vòm có đường kính 25mm được dùng nhỏ hơn đối vs các mẫu cơ bản mang đến tiếng cao nhẹ nhàng, chi tiết và giảm thiểu tuyệt đối mức độ chói tai.
  CCM382 có cấu trúc củ loa cùng cơ sở làm mành loa giống mẫu CCM362 mặc dù thế đường kính của cục loa mid-bass lớn hơn là 200mm. Không những thế hai loại đều được chuẩn bị back-box rắn chắc thuận tiện tháo lắp có tác dụng bảo vệ tất cả loa bé bên trong.
  Khả năng, bề ngoài khác biệt của các loa áp trần thuộc B&W Marine
  2 dáng loa áp trần mới nhất của B&W là B&W Marine 6 & Marine 8. Được B&W trang bị tấm ê-căng kim loại cùng những ốc vít được làm từ hợp kim không gỉ cao cấp, khung loa làm từ polymer cứng không bị hao mòn, cả 2 dòng loa này được tự hào đạt tiêu chuẩn IP66 lúc thi công đúng cách.B&W Marine 6 và Marine 8 đã tạo ra một mẫu loa mọi người được nghe và cảm nhận & không dễ dàng nhìn thấy khi tất cả bảng ê-căng được thiết kế màng chắn bề mặt loa làm loa dễ dàng hòa vào trần nhà.
  B&W Marine 6 sở hữu củ loa mid-bass bán kính 75mm đường kính 150mm, mành loa dáng nón làm từ polypropylene; củ loa tweeter loại vòm mềm mại có đường kính 25mm
   

Chia sẻ trang này

dang ky bo cong thuong