CHODEM BANNER

Mách các thuê bao cách lấy lại sim Vietnamobile bị mất

Thảo luận trong 'Sim số' bắt đầu bởi ducanh01, 4/1/18.

faceseo
 1. ducanh01

  ducanh01 New Member

  Ngoài việc mua thẻ điện thoại Vietnamobile online ở trang web nào uy tín và chất lượng, thì rất nhiều thuê bao điện thoại ngày nay còn quan tâm tới phương án lại sim đã hư hoặc mất giải pháp nào nhanh nhất , đểngười tiêu dùng được tiếp tục sử dụng mà không phải lo âu bất cứ điều gì.

  chỉ dẫn làm lại sim Vietnamobile bị mất, hư đơn giản

  Đầu tiên quý khách phải thông tin bằng cách thức gọi điện thoại đến tổng đài nhà mạng Vietnamobile để khóa sim điện thoại di động đã bị mất của mình trong trường hợp bị kẻ gian lấy mất. Tránh điều kiện kẻ xấu đánh cắp thông báo cá nhân của người sử dụng để tiến hành cho những hành vi lừa đảo của mình.

  Để làm lại sim Vietnamobile bị mất, hư nếu như quý khách sử dụng số liên lạc khác cùng thuộc nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vietnamobile để gọi cho tổng đài thì hãy bấm số 123. nếu như quý khách hàng dùng mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone để gọi tổng đài thì hãy bấm số 0922123123.

  Quý vị có nhu cầu cung cấp đầy đủ thông báo cá nhân của chủ thuê bao bị mất số sim để tổng đài viên xem lại và giúp quý khách chặn 2 chiều nghe gọi ngay lập tức.

  >>> Nếu bạn là một game thủ thì có thể xem thêm game bài đổi thưởng uy tín nhất tại trang banthe24h.vn.

  [​IMG]

  Khi thực hiện làm lại sim Vietnamobile, bạn cần sẵn sàng những thứ đơn giản như sau: chứng minh thư bản gốc hoặc hộ chiếu, 5 đến 10 Hotline quý khách thường xuyên gọi trực tiếp cùng cùng 20.000đ tiền lệ phí làm lại sim.

  Nếu như tiến hành làm lại sim, bạn cần nhanh chóng nạp tiền cho tài khoản di động của mình để liên tiếp tiến hành bất kỳ cuộc gọi thoại, nhắn tin, đăng ký gói cước được diễn ra tiện lợi. khách hàng hoàn toàn có thể chủ động nạp thẻ điện thoại online ở trang web Banthe24h.vn để có ngay mệnh chi phí mã thẻ online đúng ý mình nhanh nhất .

  Chỉ dẫn làm lại sim Vietnamobile bị hỏng đơn giản nhất

  Để làm lại sim Vietnamobile bị mất, hỏng thì sim của quý khách vẫn phải còn trên hệ thống của nhà mạnghoặc số thuê bao đó chưa bị thu hồi.

  Để test xem sim Vietnamobile của quý khách hàng có đủ điều kiện để được làm lại sim hay không. khách hàng hãy nhanh chân đến trực tiếp địa chỉ giao dịch hoặc đại lý của đơn vụ cung ứng mạng Vietnamobile để được nhân viên cửa hàng tổng đài giúp kịp thời.

  Để có thể làm lại sim giá trị cốt lõi , bạn cần mang theo giấy tờ khi tới tất cả điểm giao dịch Vietnamobile là chứng minh nhân dân còn hiệu lực hoặc hộ chiếu. bạn đang muốn mang đến dịch vụ 5 đến 10 số điện thoạithường xuyên gọi điện để hoàn toàn có thể làm lại thẻ là 20.000 đồng.

  Chúc các bạn làm lại sim Vietnamobile bị mất, hỏng thành công .
   

Chia sẻ trang này

dang ky bo cong thuong