CHODEM BANNER

Mách bạn cách mua thang nhôm giá rẻ và chất lượng

Thảo luận trong 'Mua bán xe đạp' bắt đầu bởi xedayhang-maxbuy123, 25/1/18.

faceseo
 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Thang là 1 trong dụng cụ thiết yếu & cần độ an toàn và đáng tin cậy rất cao nên lúc chọn mua thang nhất là thang nhôm rút. Bạn nên để ý các điểm sau để chọn mua một cái thang nhôm chất lượng giá mềm & an toàn trong quá trình sử dụng.

  Chọn mua thang theo đúng mục tiêu

  bạn cần xác lập mục tiêu sử dụng thang nhôm của bạn tiếp tục là gì? theo đó chọn một mẫu thang phù hợp nhất, rất có khả năng đa zi năng tiện lợi. nếu tìm không đúng thì trong quá trình sử dụng sẽ chưa được như mong muốn & ảnh hưởng tới tính mạng con người nếu thao tác ở các vì trí trên cao. Trong thời điểm này có rất nhiều loại thang nhôm khác biệt như thang nhôm rút https://goo.gl/eceU9z thang nhôm chữ A, thang gấp,...để đáp ứng của từng công việc, tính chất việc làm như bắt buộc phải dịch chuyển nhiều, thang dùng thoát hiểm, thang gấp gọn,...[/size][/color]
  [​IMG]
  Chọn mua thang nhôm có rất nhiều cơ chế, đa-zi-năng, tiện dụng

  nếu bạn sử dụng trong vô số việc làm không giống nhau thì nên chọn các cái thang có thể bổ trợ được nhiều việc làm. nếu bạn khó chọn lựa thì hãy đọc lời tư vấn của nhân viên bán sản phẩm hoặc kỹ thuật viên để xác định được loại thang nhôm phù hợp với bạn nhất. và bạn cũng nên xem xét là bạn hãy lựa chọn những mẫu thang có chiều cao phù hợp với việc làm của bạn.

  Một điểm đáng lưu ý nữa khi chọn mua thang nhôm là bạn cần chọn sao cho chiều cao của thang hợp với việc làm mà bạn sử dụng. và đặc biệt là khi dùng thang nhôm chưa được đứng 2 người cùng một lúc trên thang, tránh tình hình để thang ở nơi không bằng phẳng làm không thể cân bằng hay nơi trơn trượt.

  xem xét các chi tiết của thang nhôm

  Bậc thang: Cần kiểm tra kỹ bậc thang có được làm chứng minh và khẳng định, khỏe, không trở nên cong vênh, chịu được tải trọng tốt không? và quan trọng là bậc thang có được làm chống trượt hay là không.

  Đai thang: Đai thang là bộ phận khớp nối, đai nối những đoạn với nhau (ở thang nhôm gấp, thang nhom ghe). Đai thang cũng chính là bộ phận nối giữa bậc thang & ống thang ở thang nhôm rút. Đai thang có 2 loại: đai bằng nhôm và đai bằng nhựa. Mỗi loại đai thang lại có những ưu thế và có hạn riêng nhưng đai thang bằng nhôm vẫn được nhìn nhận tốt hơn vì độ bền cao hơn & rất khó bị nứt vỡ hay mòn do va đập, thời tiết. Đai thang tốt cần khẳng định chắc chắn, không lỏng lẻo khi thao tác tháo lắp & sử dụng. Riêng đai thang nhựa bạn phải kiểm tra chất liệu nhựa để bảo vệ đây là dòng nhựa tốt, chịu được va đập và không biến thành ảnh hưởng tác động bởi thời tiết.
  [​IMG]
  Chân đế thang: Chân đế thang phải được gia công bằng vật liệu có độ nhám cao và tố chất chống trơn trượt tốt để bảo vệ trong quá trình sử dụng thang không bị trượt gây nguy hiểm cho người sử dụng.

  Chốt khóa thang: ở những loại thang nhôm rút http://diendan.mu-thanhlong.com/entry.php?515-Cách-mua-thang-nhôm-tốt-nhất hoặc thang nhôm gấp thì cụ thể này cực kì quan trọng giúp định hình, chốt giữ thang an toàn trong thời gian sử dụng. thường thì chốt khóa thang nhôm thông thường là chốt khóa tự động hoặc chốt khóa bằng tay. Khi kiểm tra bạn nên kiểm tra kỹ xem chốt hoạt động có tốt không, có trơn tru không, không biến thành kẹt hoặc gian nan trong quá trình sử dụng không.[/size][/color]

  nếu như khách hàng có bất kỳ câu hỏi hoặc băn khoăn không biết chọn lựa loại thang nhôm nào cho công việc của mình thì nên liên hệ về bộ phận tư vấn, kỹ thuật của Thang nhôm Maxbuy nhé, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể mọi câu hỏi của bạn.
   

Chia sẻ trang này

dang ky bo cong thuong