CHODEM BANNER

KINH NGHIỆM TIẾP CẬN ỨNG DỤNG BÁN HÀNG ONLINE HIỆU QUẢ

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi nguyenthibichtham, 3/1/18.

faceseo
 1. Ứng dụng bán hàng online là một trong những công cụ bán hàng đang mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Theo số liệu báo cáo lúc này, có đến 70% dân số thế giới online mỗi ngày và cứ 1 giờ 42 phút user lại mở màn hình một lần. Tổng quan các hoạt động mua bán trên app bán hàng chiếm 10% doanh thu và có sự biến động khá lớn.

  .

  [​IMG]  Với mức phát triển vượt bậc như vậy, các đơn vị khác đã và đang dần hoàn thiện ứng dụng bán hàng cho riêng mình còn bạn thì sao? Đã tìm hiểu và triển khai tuyệt chiêu này để bắt kịp xu hướng hay chưa?

  Khi số lượng app bán hàng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, vậy trong đó có bao nhiêu doanh nghiệp có đủ khả năng tự thuê một công ty lập trình xây dựng app bán hàng mới hoàn toàn, và bao nhiêu doanh nghiệp đang tạo ứng dụng bán hàng trên nền tảng có sẵn. Đặt lên bàn cân về mức phí thời gian tạo app của việc tạo một app mới hoàn toàn với việc tạo app trên nền tảng sẵn có, ta có thể thấy chi phí thật sự rất khác biệt.

  Một ví dụ điển hình của công ty TeraApp, doanh nghiệp đã xây dựng một nền tảng sẵn có với hệ thống tích hợp trên 40 giao diện và hơn 2300 tùy biến với chi phí duy trì khá thấp mà app tạo ra có thể phù hơp về yêu cầu màu sắc, ngành hàng kinh doanh cũng như đưa thông số sản phẩm lên app một cách dễ dàng. Một sự vượt trội hơn hẳn là bạn có thể tự tạo ứng dụng bán hàng online hoàn toàn miễn phí và không giới hạn thời gian khi bạn trải nghiệm thử tại TeraApp, hỗ trợ tối đa giúp bạn có thể đưa app lên các store một cách nhanh chóng.

  [​IMG]


  Còn việc thuê một công ty lập trình một app mới hoàn toản, với mức phí dự trù từ 10 đến 200 triệu đồng và những vấn đề đặt ra về thời gian hoàn thành app hay việc thử nghiệm, hoàn thiện và đưa lên các store đáng để cân nhắc

  [​IMG]


  Nếu doanh nghiệp bạn còn chần chừ khi chưa tiếp cận ngay ứng dụng bán hàng online này thì hay tham khảo ngay công cụ này giúp ích cho doanh nghiệp như thế nào:

  · Thiết lập môi trường tương tác trực quan. Không quan trọng bạn ở quán café hay bất cứ nơi đâu, bạn cũng có thể sử dụng app admin (app quản lí) để tương tác với khách hàng. Tốc độ xử lí đơn hàng tăng lên đáng kể.

  · Xây dựng mối quan hệ với khách hàng bền chặt. Về những thông báo khuyến mãi, chúc mừng sinh nhật…

  · Marketing hiệu quả hơn trong từng chiến dịch với những nhóm khách hàng riêng biệt tiết kiệm được một khoản chi phí.

  · Thống kê được hoạt động bán hàng trên app đang ở giai đoạn nào, và bạn sẽ có chiến lược cũng như kế hoạch phát triển.

  Đọc tới đây chắc bạn cũng đã có cho riêng mình những suy nghĩ mới trong chiến lược phát triển doanh nghiệp cũng như hoàn thiện hệ thống kênh bán hàng online của mình.

  Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và thành công.
   
 2. Thaomai542

  Thaomai542 New Member

  Vụ nổ kho đạn ở Gia Lai: 'Cách 2 km vẫn thấy rung lắc như động đất'

  "Dù gia đình ở cách hiện trường vụ nổ hơn 2 km nhưng ngôi nhà bị rung lắc như động đất. Tôi hô hoán mọi người trong nhà chạy ra ngoài", bà Nguyễn Thị Thu (ngụ tại xã K'Dang) kể.

  Sáng 11/1, ông Lê Viết Phẩm, Chủ tịch UBND huyện Đắk Đoa (Gia Lai), cho biết vụ nổ kho đạn của Lữ đoàn tăng thiết giáp 273 tối 10/1 không gây thiệt hại về người và tài sản của dân.

  Theo ông Phẩm, vụ nổ xảy ra khoảng 22h tối 10/1, tại kho đạn của Lữ đoàn tăng thiết giáp 273 (Quân đoàn 3) đóng tại xã K’Dang.

  “Sau khi xảy ra sự việc tôi đã trực tiếp xuống hiện trường để kiểm tra và chỉ đạo sơ tán dân ở khu vực lân cận kho đạn. Do kho đạn nằm xa doanh trại và khu dân cư nên không gây thiệt hại về người ”, ông Phẩm nói.

  Theo người dân tại hiện trường khoảng 22h, khi đang ngủ thì giật mình bởi nhiều tiếng nổ lớn phát ra từ kho đạn của Lữ đoàn tăng thiết giáp 273. Người dân hoảng sợ mang đồ đạc tháo chạy ra khỏi nhà.

  [​IMG]

  Bà Nguyễn Thị Thu (ngụ thôn Hà Lòng 2, xã K’Dang) cho biết khoảng 22h khi gia đình chuẩn bị đi ngủ thì nghe nhiều tiếng nổ lớn phát ra tại doanh trại Lữ đoàn tăng thiết giáp 273.

  “Mặc dù gia đình ở cách hiện trường vụ nổ hơn 2 km nhưng ngôi nhà bị rung lắc như động đất. Tôi hô hoán mọi người trong nhà gom các vật dụng quan trọng bỏ vào túi rồi vận chuyển hàng hoá Gia Lai”, bà Thu kể lại.

  Theo bà Thu, khi chạy ra ngoài nhìn về phía Lữ đoàn tăng thiết giáp 273 thấy khói cuộn đen, ngọn lửa cao hơn 10 m đỏ lòm.

  Chị Huỳnh Thị Phương Tài (30 tuổi, thôn Hà Lòng 1, xã K’Dang) kể lại khoảng 22h, khi gia đình đang ngủ thì nghe tiếng nổ lớn rung chuyển nhà cửa. “Ngay sau đó, một số bộ đội chạy đến từng nhà đập cửa liên tục nói ‘kho đạn nổ, sơ tán càng xa càng tốt’. Khi chạy ra thì thấy trong làng nhiều người ẵm trẻ nhỏ chạy trong đêm tối đi hướng lên thành phố Pleiku”, chị Tài nói.

  Còn ông Nguyễn Văn Thành (40 tuổi, ngụ thôn Hà Lòng 2, xã K’Dang) cho biết trong lúc gia đình đang ngủ thì nghe những tiếng nổ lớn. “Mới đầu thì tôi tưởng có nhà nào bị nổ bình ga nên chạy ra xem. Khi nhìn về phía Lữ đoàn Tăng thiết giáp 273 thì nghe nhiều tiếng nổ liên tiếp như pháo. Vụ nổ kèm theo ngọn lửa cao hàng chục mét. Mặc dù khu vực nổ cách nhà hơn 2 km nhưng ngôi nhà của tôi vẫn bị rung lắc mạnh”, ông Thành nói thêm.

  Trao đổi với phóng viên, ông Ngô Thanh Tùng, Chủ tịch xã K’Dang, cho biết khu vực xảy ra vụ nổ có tường rào kiên cố bao quanh, nằm cách khu dân cư khoảng 2 km.

  “Vụ nổ chỉ diễn ra trong kho của Lữ đoàn tăng thiết giáp 273. Các mảnh đạn không bay ra bên ngoài khu dân cư nên không gây thiệt hại về người và tài sản. Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng sơ tán những hộ dân nằm xung quanh hiện trường. Đến khuya cùng ngày khi vụ nổ kết thúc người dân đã quay về nhà”, ông Tùng nói.

  Theo vị chủ tịch, vụ nổ kéo dài trong vòng khoảng 1 giờ đồng hồ từ 22h ngày 10/1. “Sáng nay tôi tiếp tục cùng cán bộ đi kiểm tra những hộ dân xung quanh hiện trường nhưng chưa thống kê cụ thể thiệt hại về tài sản”, ông Tùng thông tin.
   

Chia sẻ trang này

dang ky bo cong thuong