CHODEM BANNER

Dược sĩ tư vấn dùng thuốc điều trị rối loạn tiêu hóa

Thảo luận trong 'Việc làm, tuyển dụng' bắt đầu bởi dungdothi, 14/11/17 lúc 16:11.

faceseo
 1. dungdothi

  dungdothi Member

  Rối loạn tiêu hóa kéo dài gây ra phổ thông hệ lụy nghiêm trọng cho sức khỏe, dễ biến chứng thành nhiều bệnh nguy hiểm. Hãy cùng nghe chuyên gia tiêu hóa tư vấn bí quyết thoát căn bệnh đường tiêu hóa khó chịu này.

  Câu hỏi:

  Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 45 tuổi, ở Thanh Xuân - Hà Nội. Khoảng hai năm trở lại đây tôi thường bị đau bụng, đại tiện, phân không đều, thường lúc rắn, khi nát. Tần suất những triệu chứng này diễn ra liên tiếp, nhất là mỗi lần tôi đi uống rượu bia hay ăn đồ lạ vào.
  [​IMG]

  Viêm loét miệng là triệu chứng cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm chết người
  Tôi mang đi khám và nội soi ở bệnh viện thì được các bác sĩ cho biết tôi bị rối loạn tiêu hóa và được kê những chiếc thuốc về uống. lúc uống thuốc vào tôi sở hữu cảm giác đỡ đau, phân lên khuôn không bị táo lỏng nữa, bụng đỡ bị ì ạch, không bị đau quặn bụng nữa. Nhưng chỉ đỡ được một thời kì, dừng thuốc là lại tái lại.

  Vậy xin bác sĩ giải đáp giúp tôi cách thức điều trị và chấm dứt hoàn toàn rối loạn tiêu hóa không tái phát? Tôi xin cảm ơn hồ hết.Rối loàn tiêu hóa, táo bón, men vi sinh nhật bản, men vi sinh Nhật Bản Bifina, men vi sinh BifinaPGS.TS.BS Phạm Thị Thu Hồ - Nguyên trưởng khoa tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai, chủ tịch Hội tiêu hóa Hà Nội
  PGS.TS.BS Phạm Thị Thu Hồ - Nguyên trưởng khoa tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai, chủ tịch Hội tiêu hóa Hà Nội trả lời:

  Như bạn san sẻ, dù rằng bạn đã đi khám và được các bác sĩ kê các cái thuốc về tiêu dùng nhưng bệnh rối loàn tiêu hóa vẫn không dứt điểm được. trạng thái này là do những loại thuốc điều trị rối loạn tiêu hóa chỉ mang tác dụng điều trị triệu chứng.
  Ngoài ra các bệnh lý về đường tiêu hóa còn liên quan đến các bệnh ở khoang miệng bạn nên quan tâm và đi khám.

  Bởi thực chất của rối loàn tiêu hóa là do mất thăng bằng hệ vi sinh trong trục đường ruột, tỷ lệ vàng (85% lợi khuẩn - 15% hại khuẩn) giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh bị phá vỡ, dẫn tới hiện trạng loạn khuẩn ở con đường ruột, gây rối loàn tiêu hóa. do đó, bạn mới với các triệu chứng như đau bụng, đại tiện, phân ko ổn định,…

  đặc trưng, việc tiêu dùng các dòng thuốc điều trị rối loàn tiêu hóa cũng khiến giảm dần số lượng lợi khuẩn các con phố ruột, chính cho nên lần sau ăn uống không chăm chút dễ bị tái phát, lặp lại nhiều lần làm con đường ruột bị thiếu hụt lợi khuẩn trầm trọng khiến mất cân bằng hệ vi sinh vật các con phố ruột, gây loạn khuẩn các con phố ruột. Đây chính là xuất xứ gây rối loạn tiêu hóa triền miên và không trị dứt điểm được.

  bởi thế, muốn điều trị dứt điểm rối loàn tiêu hóa, thì việc quan trọng nhất là bổ sung lợi khuẩn. đặc thù là lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido), vì đây là lợi khuẩn quan yếu nhất - chiếm tới 99% tổng số lượng lợi khuẩn các con phố ruột. phần đông lợi khuẩn chính là chìa khóa chắc chắn giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và kết thúc rối loạn tiêu hóa lâu năm, đẩy lùi những bệnh trục đường ruột.

  khi được bổ sung tất cả, lợi khuẩn Bifido sẽ bám lên hệ lông nhung trên thành ruột, hút các chất độc hại và phân hủy, đồng thời tiết dịch nhầy bao phủ lên thành ruột để tạo lớp lá chắn kép ngăn chặn ko cho những tác nhân độc hại tấn công thành ruột.
  [​IMG]

  Biểu hiện thường gặp của các dạng viêm loét miệng hiện nay
  Chính vì vậy, điều trị rối loàn tiêu hóa bằng phương pháp nâng cao cường bổ sung lợi khuẩn Bifido là biện pháp thông minh giúp cân bằng hệ vi sinh vật tuyến đường ruột, nâng cao cường chức năng tiêu hóa.

  tuy nhiên, lợi khuẩn Bifido rất nhạy cảm với môi trường axit, nên lúc xuống đến dạ dày toàn bộ bị xoá sổ hoàn toàn nên khi chọn những men vi sinh bổ sung cái lợi khuẩn này bạn cần chọn chiếc sử dụng công nghệ cao, đưa thừa hưởng khuẩn vào tận ruột già.
  Xem thêm: http://benhhetieuhoa.com/khoang-mieng/luoi-ban-do
  Bạn có thể tham khảo men vi sinh Bifina của Nhật Bản. Đây là mẫu men tiêu dùng công nghệ bảo kê SMC (Seamless Micro capsule) bao bọc kiểm soát an ninh lợi khuẩn trong viên nang mang màng bọc kép, ko vết nối, kháng axit giúp đưa hơn 90% lợi khuẩn Bifido sống vào tận ruột già giúp cân bằng hệ vi sinh vật con đường ruột sẽ chấm dứt hiện trạng tái đi tái lại, tiêu hóa ổn định.

  Để chấm dứt hoàn toàn rối loàn tiêu hóa, bạn nên kiên trì bổ sung lợi khuẩn Bifido từ men vi sinh Bifina, kết hợp mang chế độ ăn uống và nghỉ ngơi lành mạnh.
   

Chia sẻ trang này

dang ky bo cong thuong