CHODEM BANNER

Dây chuyền gạch không nung sở hữu lợi thế gì so có máy đùn gạch Việt Nam?

Thảo luận trong 'Việc làm, tuyển dụng' bắt đầu bởi tieulinh16061995, 9/2/18.

faceseo
 1. phổ biến người lo ngại về chất lượng của dây chuyền gạch không nung. Không những thế, mang toàn bộ mặt hàng nội địa Trung Quốc, trong Đó với máy đùn gạch, mang lợi thế hơn hẳn so sở hữu những mặt hàng phân phối tại Việt Nam.
  Phương thức đùn ép gạch Trung Quốc mang các lợi thế sau:
  Tiết kiệm tầm giá
  Trung Quốc tiêu dùng phương thức đùn kiểu đồng bộ sở hữu băng vận tải servo, còn Việt Nam dùng hệ thống tổ hợp. Vì giá của băng tải servo rẻ hơn đầy đủ giá của hệ thống tổ hợp nên 1 chiếc dây chuyền gạch không nung mang tầm giá khó khăn hơn gần như so mang 1 loại máy cung ứng tại Việt Nam.
  Thao tác đơn giản
  trình tự tiêu dùng, thao tác lắp đặt của băng tải servo rất thuận lợi, có thể được thực hành thành thạo bởi bất cứ người lao động nào. Trái lại, hệ thống tổ hợp khá phức tạp và cần với trình độ chuyên môn một mực mới với thể thao tác được.
  giá thành bảo trì phải chăng
  Băng chuyên chở servo đơn giản, ít linh kiện hơn và tiện dụng túa, lắp nên rủi ro tốt hơn hệ thống tổ hợp. Vì thế mà tầm giá cho việc bảo trì cũng giảm đi đáng nói.
  Tỷ lệ gạch mộc đạt yêu cầu cao
  dây chuyền sử dụng công nghệ gạch nung sở hữu tỷ lệ gạch mộc rất cao, trên 95%. Trong khi chậm triển khai, tỷ lệ này ở máy đùn gạch Việt Nam nhỏ hơn 90%. Điều này cho thấy, phương thức đùn gạch ở Trung Quốc mang sản lượng cao hơn, giảm giá thành điện năng tiêu thụ.
  Quy bí quyết gạch mộc chính xác
  Phương thức đùn của Trung Quốc chỉ mang 1-2 đầu đùn nên kích thướt thanh mộc hơi đồng đều về chiều rộng và chiều cao, độ dày được dây thép cắt gạch xác định cực kỳ xác thực nên kích thước mỗi viên gạch hợp nhất với nhau.
  Còn phương thức đùn của Việt Nam với đến 8-9 thanh đùn và mang tốc độ khác nhau. Sau một thời kì sử dụng, các miệng đùn bị mài mòn khiến chiều rộng và chiều cao không hợp nhất, khiến cho quy cách của mỗi viên gạch không giống nhau.
  dây chuyền gạch ko nung mang khối xếp gọn, đều
  Đây là một trong các lợi thế nổi bật của phương thức đùn của Trung Quốc. Sau khi cắt xong, phần ba via của gạch mộc được phân bổ đều trên thiết diện lớn của viên gạch, nên những khối gạch được xếp đều đặn, gọn ghẽ.
  có phương thức đùn ở Việt Nam, phần ba via của gạch mộc không được phân bổ đều trên tiết diện nhỏ của viên gạch, dẫn đến khối gạch ngả nghiêng và có rủi ro đổ khối xếp.
  dễ dàng xây dựng
  Trong thời kỳ xây dụng, gạch theo cách thức của Trung Quốc sở hữu kích thướt đều nhau, thiết diện to và bề mặt tho nhám nên rất dễ bám vữa. Ngược lại, phương thức đùn ở Việt Nam làm bề mặt của gạch với bề mặt láng bóng, khó để bám vữa hơn. Điều này, được mô tả rõ ràng hơn trong việc xử lý nguyên liệu cho những sản phẩm cao cấp.
  ko bị dính gạch
  Vì chỉ tiêu dùng 1-2 thanh để đùn gạch nên máy đùn gạch của Trung Quốc hầu như không bị dính gạch. Còn sở hữu phương thức đùn gạch kiểu Việt Nam, tiêu dùng đến 8-9 thanh đùn nên khi tấm đẩy của máy cắt đẩy ra, những thanh đùn phía sau chịu sức ép nên rất dễ dính gạch, nâng cao thêm thời gian và công sức tách gạch và tác động đến việc cho robot gắp gạch.
  đa dạng dòng gạch rỗng
  Lỗ rỗng trên bề mặt của gạch theo khoa học Trung Quốc sở hữu thể thay đổi cởi mở theo nhu cầu ngoại hình. Còn sử dụng cách Việt Nam, chỉ có độc nhất vô nhị 1 dòng lỗ rỗng.
  duyên cớ Việt Nam không dùng phương thức đùn của Trung Quốc
  hiện nay phương thức đùn kiểu Trung Quốc chẳng thể cung cấp ra mẫu gạch rỗng truyền thống của Việt Nam, mà chỉ với thể cung cấp ra mẫu gạch rỗng kiểu Trung Quốc. Phổ thông người cho rằng, gạch cung cấp có cách thức truyền thống vẫn được mê say hơn. Bên cạnh đó, lề thói của quý khách đang dần mang sự thay đổi lớn. Thực tế là phổ biến nhà máy gạch phía Bắc Việt Nam đã khởi đầu vận dụng bí quyết đùn gạch của Trung Quốc, cho thấy người tiêu dùng đang dần thích nghi với sự đổi thay này.
  Việt Nam hiện giờ chưa phân phối được loại gạch đa dạng lỗ. Bởi lẽ, hướng lỗ rỗng của gạch phải tuân theo hướng đùn. Chính thành ra, mà Trung Quốc sử dụng phương thức đùn gạch theo tiết diện to còn Việt Nam bó trí ở thiết diện nhỏ.
   
 2. abc160561b1

  abc160561b1 Member

  Chúc bác đắt khách nhé
   

Chia sẻ trang này

dang ky bo cong thuong