CHODEM BANNER

Dây cáp đồng trần 50mm2 dễ dàng thi công

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi odunguyenphat, 13/1/18.

faceseo
 1. odunguyenphat

  odunguyenphat Member

  Dây cáp đồng trần 50mm2 là sản phẩm hỗ trợ trong hệ thống tiếp địa tốt nhất và là thiết bị không thể thiếu trong bất kì phương pháp chống sét ngày nay. Từng nơi cung cấp trên thị trường đều có mức giá và chất lượng khác nhau, vậy nơi nào sẽ là sự kiếm tìm hoàn hảo dành cho bạn. Với bảng báo giá cáp đồng trần 50mm2 cadivitại Thanh Minh Phương thì khỏi phải bàn cải vì luôn ở mức thấp nhất dành cho toàn bộ sự tìm kiếm của khách hàng.
  [​IMG]

  Một thiết bị tốt đòi hỏi nhà phân phối phải kiểm tra và đảm bảo sản phẩm tốt nhất khi mang tới ra thị trường và đây cũng là phương châm làm việc của Thanh Minh Phương trong suốt những năm qua. Bảng giá cáp đồng trần 50mm2 cadivi luôn giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng vì luôn có giảm giá cao theo số lượng cáp khi mua hàng, chi tiết về thiết bị luôn được tư vấn kỹ và chi tiết nhất, với sự tận tình của chúng tôi năm tháng qua đã làm cho khách hàng luôn lắp đặt niềm tin lựa chọn mỗi khi có mong muốn sử dụng.

  Một số tính năng của cáp đồng trần 50mm2 cadivi
  • Khả năng chống chịu dẫn truyền sét chất lượng với cường độ dòng sét lớn.
  • Ứng dụng hoàn hảo nhiều vào chống sét trực tiếp giống như lan truyền.
  • Tính mềm, dẽo và dễ uốn vượt trội hơi các thiết bị chịu nhiệt, chịu điện khác trong chống sét.
  • Cáp đồng 50mm2 được hoạt động vào các công trình có diện tích trung bình như: chung cư mini, biệt thự sân vườn, các khu văn phòng, công sở, ngân hàng, trường học…
  • Cáp 50mm2 được dùng làm dây đưa sét và còn vừa làm dây để liên kết các cọc tiếp địa lại với nhau. Cáp còn tiện lợi liên kết được với đầu coss (M50), ống nối cáp (M50), thuốc hàn hóa nhiệt, kẹp tiếp địa chữ U, …
  [​IMG]

  Với tên gọi cáp đồng trần 50mm2 cadivi, cáp đồng bọc, đồng trần tiếp địa sở hữu kiểu dáng khác nhau hiện là thiết bị cần thiết nhất ngày nay trong chống sét. Bởi vì vậy, việc chiếm hữu một sản phẩm tốt với mức giá luôn được đảm bảo thấp nhất trên thị trường thì cần đến với Thanh Minh Phương, một nơi đang sẵn sáng chào đón bạn để mang về dùng mét cáp theo yêu cầu tốt cao. Hãy liên hệ đến Capdongtran50mm2.wordpress.com để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất.

  Thông tin liên hệ đặt hàng:
  • Địa chỉ : 160/74 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 097 4823 047 ( Ms.Châu )
  • Email: thanhminhphuong@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

dang ky bo cong thuong