CHODEM BANNER

Chọn thang máy nhập khẩu hay thang máy liên doanh?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi thangmay070817, 12/10/17.

faceseo
 1. thangmay070817

  thangmay070817 New Member

  Nên lắp đặt thang máy gia đình gem nhập khẩu hay thang máy gia đình liên doanh?

  Thang máy gia đình nhập khẩu chất lượng cao phải có xuất xứ từ nhà sản xuất từ các nước có công nghệ thang máy phát triển như: Nhật Bản, Đức, Italia, Mỹ, Hàn Quốc...Các loại thang máy này đều đã khẳng định được nhãn hiệu quốc tế và đó là sự đảm bảo cho chất lượng. Các nhãn hiệu nổi trội: Mitsubishi, Nippon, Hitachi, Schindler, Kone...

  Thang máy liên doanh (lắp ráp nội địa) có tốt không ?

  Tại Đại Phong Elevator các loại cầu thang máy liên doanh đều được lắp ráp từ 80% linh kiện nhập cảng từ các hãng Mitsubishi, Nippon, Hitachi (Made in Japan), Shindler, Wurttemberg (made in Germany), Gem và Montanari (made in Italia). Đặc biệt 100% các bộ phận chính: Động cơ, cáp kéo, tủ điều khiển, hệ thống an toàn thang máy...đều nhập nguyên kiện của các hãng này.

  Các bộ phận còn lại như: Cabin, phụ kiện, cửa, bảng điều khiển...đều nhập của Hàn Quốc và được lắp ráp tại nhà máy Đại Phong (ISO 9001 – 2014) với các mẫu thiết kế theo catalogue Hàn Quốc.

  Các loại thang lắp ráp nội địa mà Đại Phong cung ứng đều phục vụ các tiêu chuẩn:

  - Tiêu chuẩn thang máy quốc gia TCVN 7168-1:2007 - ISO/TR 11071-1:2004

  - Tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn lắp đặt và vận hành thang máy EN 81-20/50

  Như vậy: Nên chọn lắp đặt thang máy gia đình nhập khẩu hay liên doanh?

  Thạc sỹ Nguyễn Minh Hiếu: “Với trải nghiệm đã lắp đặt hơn 2000 cầu thang máy gia đình và đứng trên góc độ lợi ích khách hàng thì chọn lắp đặt thang máy gia đình liên doanh là chọn tiết kiệm hơn bởi 3 nguyên nhân:

  - Chất lượng cầu thang máy (tính an toàn và vận hành ổn định, độ bền, tính thẩm mỹ, tính hiện đại) thì cầu thang máy liên doanh và cầu thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là tương đồng. Vì 2 lý do: các linh kiện chính: Động cơ, tủ điều khiển, cáp...đều nhập của các hãng như Mitshubishi, Wurttemberg, Montanari... Và các bộ phận gia công trong nước đều thực hiện sử dụng máy CNC với vật tư nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc, Nhật, Đức...

  - Dễ tích hợp với kiến tạo ngôi nhà: với thang nhập nguyên kiện thì đều có kích thước, mẫu mã nhất định nên khá kén nhà cửa, khác lạ là nhà cửa nhà dân. Nhưng với cầu thang máy gia đình liên doanh thì có thể thiết kế Cabin (kích thước, kiểu dáng và kiểu dáng, màu sắc) thích hợp với thiết kế từng ngôi nhà.

  - Tiết kiệm chi phí: Thang máy liên doanh có giá khoảng 50% tới 70% so với thang nhập nguyên chiếc.

  LỜI KHUYÊN: lắp đặt cầu thang máy gia đình đem đến rất nhiều giá trị thiết thực, nhưng để có 1 chiếc cầu thang máy gia đình dùng hoàn hảo và tiết kiệm chi phí là không đơn giãn. Bạn nên trực tiếp liên hệ tới những thang may sai gon uy tín, nhiều kinh nghiệm để được kỹ sư của họ giải đáp chi tiết và cụ thể từng vấn đề.

  Xem thêm: thang máy nhỏ gia đình
   

Chia sẻ trang này

dang ky bo cong thuong