CHODEM BANNER

Công ty ba lô HCM - Cách chọn vali kéo như thế nào cho phù hợp

Thảo luận trong 'Giày dép, Balo, túi xách' bắt đầu bởi ngocanhseocam, 15/8/17.

faceseo
 1. ngocanhseocam

  ngocanhseocam New Member

  Va li kéo là một sản phẩm khá quen thuộc dành cho những người yêu thích du lịch. Hoặc thường có nhu cầu đi xa như đi công tác, nghỉ dưỡng...Chọn được một chiếc va li kéo cho phù hợp với nhu cầu của bản thân không phải là điều dễ dàng. Bài viết này Công ty ba lô HCM sẽ chỉ cho bạn cách chọn va li kéo phù hợp.

  Xác định mục đích của chuyến đi

  Nếu như bạn muốn có một chuyến đi ngắn ngày, đi những địa điểm gần thì cách chọn va li kéo sẽ khác. Còn nếu như là một chuyến đi dài ngày, đi xa thậm chí đi nước ngoài thì cách chọn sẽ khác. Thế nên theo Công ty ba lô HCM, tùy thuộc vào mục đích riêng mà bạn sẽ có những tiêu chí riêng để chọn vali kéo cho phù hợp.
  [​IMG]
  Chọn va li kéo theo kích thước

  Va li cỡ nhỏ

  Với những chuyến đi ngắn ngày thì những chiếc va li kéo cỡ nhỏ từ Công ty ba lô HCM sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bạn có thể mang chúng lên máy bay dễ dàng. Mà không phải để trong khoang hành lý của máy bay. Khi sử dụng va li cỡ này, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc di chuyển trên những quảng đường dài. Điều này nên được hạn chế trong những chuyến đi đường trường.

  Va li cỡ trung bình

  Với những chuyến đi tầm một tuần thì bạn nên chọn cho mình những chiếc ba lô cỡ trung bình. Tuy chỉ là những chiếc ba lô với kích thước vừa phải nhưng nó có thể chứa được nhiều đồ đạc hơn là bạn nghĩ. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn nhiều bộ quần áo đẹp lộng lẫy cho chuyến đi của mình thêm hoàn hảo mà không cần phải lo đến việc va li nhỏ sẽ không thể chứa hết.
  [​IMG]
  Va li cỡ lớn

  Với những chuyến đi kéo dài tầm 2 tuần trở lên, bạn nên chọn cho mình những chiếc va li kéo cỡ lớn. Như vậy sẽ sẽ phục vụ cho nhu cầu của bạn một cách đầy đủ nhất. Nhiều người có ý ngần ngại trong việc đem theo những chiếc ba lô cỡ lớn vì sự cồng kềnh của nó. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng đây là một chiếc va li kéo. Do vậy bạn có thể sử dụng chức năng kéo của nó. Nó sẽ hoàn toàn tiện dụng để giúp bạn di chuyển một cách dễ dàng. Nhiệm vụ của va li kéo sẽ là giúp chủ nhân chứa hết đồ đạc mà mình muốn mang theo. Bạn nên nhớ rằng những chiếc va li cỡ lớn này sẽ không thể mang theo khi lên máy bay. Vì thế bạn phải ký gửi nó.

  Chọn va li kéo theo kích thước

  Bạn nên lựa chọn những chiếc va li kéo có size trung bình. Như thế sẽ có thể tiên lợi hơn trong việc lý gửi tại sân bay. Bởi khi lên máy bay bạn không được mang lên quá 30kg kiện hàng.

  Trên đây là một vài lưu ý nhỏ Công ty ba lô HCM lưu ý dành cho bạn. Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc gì: 09099 38 333.
   

Chia sẻ trang này

dang ky bo cong thuong