CHODEM BANNER

Bộ CA phục kích thành công ổ bạc giữa lòng Sài gòn

Thảo luận trong 'Tin tức xe máy' bắt đầu bởi fiohuang30, 11/9/17.

faceseo
 1. fiohuang30

  fiohuang30 Member

  Bất ngờ tóm gọn

  Đêm 8/9, Đội 5 (Công an TP HCM) cùng Thanh tra Sở Văn Hóa - Thể Thao bất thần ập vào kiểm tra cửa hàng game Thái Dương (đường Hòa Bình, quận 11). Bên trong, hàng chục người đang tấn công bạc ăn tiền với máy.

  Với ổ bạc nằm gần vòng xoay Lạc Long Quân nên đây là điểm tấp nập huyên náo ít bị để ý . hình thức mở ra dường như công khai

  Cảnh sát thu hơn 70 triệu đồng, 1.000 USD, nhiều phiếu point, máy tấn công bạc hình thức tài ngất xỉu, bắn cá ăn xu, đặt bài..., và lâm thời giữ 24 người.

  Người doanh nghiệp là Trần Hữu Dương (30 tuổi) khai nhận hoạt động từ tháng 2. Dương nhờ quản lý, nhiều viên chức phục vụ nạp thẻ, đổi điểm chi tiền với lương 6 triệu đồng mỗi tháng.

  Khách tới chơi sẽ trao đổi thẻ một triệu đồng được 1.000 điểm. Sau khi tấn công với máy, nếu thắng, người chơi sẽ được lập phiếu gửi điểm để cầm tới quầy lén đổi chi tiền mặt.

  Phía trong, ngoài được Dương lắp camera dày đặc nhằm cảnh giới cảnh sát và quan sát người chơi phòng bị bịp. Nắm được mánh khoé này, nhiều trinh thám Đội 5 đã nghiên cứu địa hình, để ập vào bắt quả tang.
   

Chia sẻ trang này

dang ky bo cong thuong