CHODEM BANNER

5 điện thoại chụp Hình chân dung tốt số 1 giờ đây

Thảo luận trong 'Linh kiện điện thoại' bắt đầu bởi nangmui287, 13/9/17.

faceseo
 1. nangmui287

  nangmui287 Member

  Nếu bạn đang có mong muốn kiếm điện thoại chuyên để chụp Ảnh chân dung thì Note 8, iPhone 7 Plus, Xiaomi Mi 6, OnePlus 5 và Oppo R11 bởi nó Trên tay camera kép được Review là thấp nhất hiện tại.

  thay mặt kính samsung s7 edge

  điện thoại Note 8

  Cuối cộng, sau nhiều nguồn tin rò rỉ thì những nhân tình khoa học cũng được tận mắt chứng kiến flagship thú vị của Samsung sở hữu tên Galaxy Note 8. Tuy trình làng muộn nhưng model của Samsung vẫn gây ấn tượng mạnh bởi được đồ vật hệ thống camera kép trước tiên có ống kính chống rung quang học OIS. một trong hai camera of Note 8 có ống kính tiêu kháng cự tele 52 mm và điển tích hợp hiệu năng chụp Hình chân dung xóa phông Live Focus của phép người mua có thể tùy chỉnh cả trước và sau khi chụp, có khả năng tạo hiệu ứng như máy Ảnh khoa học số.

  thay màn hình samsung j3 pro

  Apple iPhone 7 Plus

  Tuy ko phải là trang bị đầu tiên Mua camera kép, nhưng đt của Apple lại đi tiên phong trong việc tạo ra xu hướng dùng camera kép cho phần lớn điện thoại Android. Theo ấy, camera của iPhone 7 Plus Những ý do ống kính tele có thể zoom quang đãng 2x của phép người dùng chụp Ảnh chân dung với hiệu ứng xóa phông. Nếu đem so sánh iPhone 7 Plus với nhiều đt camera kép trước đó thì iPhone 7 Plus xử lý tốt hơn, thi công mờ hậu cảnh chân thực hơn. tuy vậy, hiệu năng chụp Ảnh chân dung trên thiết bị 2017 vẫn còn rất nhiều giảm thiểu, đặc biệt khi chụp trong môi trường không đủ sáng.

  Xiaomi Mi 6

  Đây là vật dụng thấp số 1 hiện tại of Xiaomi với hệ thống camera bao gồm một cái hỗ trợ góc rộng và một ống kính tele có khả năng zoom quang đãng học x2, zoom kỹ thuật số x10 cho năng lực chụp trong khoảng xa cực kỳ hiệu quả. đồng thời, người dùng có thể tạo được các bức Ảnh xóa phông như của máy Ảnh nhiệt tình bởi hai ống kính xử lý và toan tính rất xác thực độ sâu của Hình Ảnh. Nhưng điểm đáng tiếc of Mi 6 so với Note 8 là chỉ có 1 camera được thiết bị chống rung quang quẻ học OIS.

  [​IMG]

  OnePlus 5

  điểm cộng của OnePlus 5 là cấu hình mạnh hơn Galaxy S8 và HTC U11, nhưng cấu trúc có phần lớn điểm tương đ có iPhone. Cụm camera kép được đặt ở mặt lưng và đi theo xu hướng của Apple khi dùng 1 cảm biến Sony IMX 398 độ phân giải 16MP, ống kính khẩu độ f/1.7, một cảm biến khác là Sony IMX 350 độ phân giải 20MP, ống kính tele khẩu độ f/2.6. vì thế, hiệu năng chính mà cái camera nay tập hợp là chụp Hình chân dung và cung cấp mờ hậu cảnh, na ná như chế độ Portrait trên iPhone 7 Plus.

  Oppo R11

  Tuy ko được công bố hàng hiệu tại VN nhưng Oppo R11 vẫn là vật dụng gây được Một số quan tâm khi vừa trình làng. không chỉ Những ý do thiết kế giống có iPhone 7 Plus, model of Oppo còn được trang bị hệ thống camera kép chuyên nhằm chụp Hình chân dung mang 1 camera 20MP và một camera 16MP, trong đó camera camera sở hữu độ phân giải thấp hơn camera sở hữu ống kính Tele. đồng thời, tính năng và giao diện chụp Hình của camera of Oppo R11 cũng tương tự như iPhone 7 Plus. lúc muốn chuyển camera kép và zoom, quý khách chỉ phải tích vào vòng xoay và phím ảo 2x trên mặt hình cảm ứng. đồ vật cũng được điển tích hợp hiệu năng Portrait để chụp Ảnh chân dung.

  thay màn hình samsung s8 plus

  Duyên
   

Chia sẻ trang này

dang ky bo cong thuong