CHODEM BANNER

ỐNG KÍNH PENTAX DA 16-50MM F2.8 CUNG CẤP CHÂN DUNG ĐẸP

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi vyvy1808, 6/2/18.

faceseo
 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm khác:
  - Ống kính Fujifilm Tele
  - Ống kính Fujifilm Tele Zoom
  Ống kính Pentax DA 16-50mm F2.8 là ống kính zoom tiêu chuẩn được thiết kế dành riêng cho máy ảnh DSLR sử dụng cảm biến APS-C nơi mà nó cung cấp một phạm vi tương đương tiêu cự 24-75mm. Là ống kính có khả năng chụp ảnh đa dạng từ góc rộng cho tới tele quan điểm đem lại khả năng hoạt động trong nhiều tính huống như góc rộng cho tới chân dung một cách độc đáo.
  >> Xem thêm: Ống Kính Sony Fix

  [​IMG]
  Khẩu độ tối đa F2.8

  Ống kính này cung cấp một khẩu độ tối đa F2.8 trong suốt dải tiêu cự đem lại khả năng chụp ảnh năng động trong nhiều tình huống như ánh sáng yếu hay trong nhà mà không cần các thiết bị hổ trợ kèm theo. Bên cạnh đó, khẩu đô F 2.8 còn cho khả năng xóa phông nền mịn màng, làm tách biệt chủ thể một cách nổi bật.

  Cấu tạo quang học cao cấp

  Ống kính Pentax DA 16-50mm F2.8 được xây dựng từ 15 yếu tố chia thành 12 nhóm trong đó sử dụng 2 yếu tố thấu kính tán xạ thấp ED cùng với 3 yếu tố phi cầu giúp khắc phục hiện tượng cầu sai và các sai số khác cũng như hạn chế hiện tượng sắc sai, giảm bóng ma và hiện tượng lóe sáng, phản chiếu từ đó cho những bức ảnh đẹp hơn trong mọi tình huống.

  [​IMG]
  Lớp phủ cao cấp

  Các thành phần thấu kính được tráng phủ một lớp phủ đặc biệt nhiều lớp (Super Multi-Coated) nhằm hạn chế các hiện tượng quang sai màu sắc, giảm thiểu tối đa các hiện tượng flare cũng như bóng mờ để tăng độ tương phản và màu sắc trung lập.

  Hệ thống lấy nét trong IF

  Ống kính Pentax DA 16-50mm F2.8 sử dụng công nghệ căn nét trong của Pentax cho phép căn nét mà không làm thay đổi kích thước của đối tượng được chụp ảnh. Tất cả các chuyển động quang học bên trong được giới hạn trong phạm vi chiều dài ống kính. Điều này cho phép chế tạo các ống kính gọn nhẹ hơn cũng như khả năng có thể căn nét ở cự ly gần hơn, nhanh hơn, kịp thời bắt kịp những khoảnh khắc thoáng qua của vật thể.

  [​IMG]
  Mô-tơ lấy nét siêu thanh SDM

  Mô-tơ lấy nét SDM (Super Direct-drive Motor) siêu chống ồn cho phép lấy nét nhanh, chính xác và không gây tiếng động, để bạn kịp thời bắt kịp những khoảnh khắc thoáng qua của vật thể. Hệ thống Quick-Shift Focus System của Pentax cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi từ chế độ lấy nét tự động (AF) sang chế độ lấy nét tay (MF) để phục vụ cho nhu cầu chụp trong mọi tình huống khác nhau.

  Thiết kế chống ẩm và chống bụi


  Ống kính Pentax DA 16-50mm F2.8 được thiết kế để kháng lại những điều kiện khắc nghiệt của môi trường như mưa, ẩm, bụi bặm, cho bạn những cơ hội tác nghiệp tuyệt vời hơn, nắm bắt mọi khoảnh khắc ngoạn mục của thiên nhiên.
   

Chia sẻ trang này

dang ky bo cong thuong