CHODEM BANNER

Địa chỉ tuyển sinh ngành vật lý trị liệu và đào tạo Trung cấp Y ở đâu tại Hà Nội?

Thảo luận trong 'Điện máy, ti vi, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt' bắt đầu bởi tuantung01, 13/11/17.

faceseo
 1. tuantung01

  tuantung01 Member

  Chọn lựa được địa chỉ tuyển sinh ngành vật lý trị liệu và đào tạo Trung cấp Y bài bản, chuyên nghiệp, uy tín và xứng đáng để bạn theo học nhất sẽ giúp các bạn trẻ nhanh chóng thành công.

  [​IMG]


  Ngày nay, học gì, làm nghề gì đều phải xét trên tổng thể nhu cầu của xã hội thì mới có thể tìm được việc làm trong tương lai. Nếu như các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT đã lựa chọn con đường thi vào các trường Đại học lớn với các ngành như Kinh tế, Ngân hàng, Báo chí để rồi ra Trường với tấm bằng loại ưu vẫn thất nghiệp thì sinh viên theo học Trung cấp Y lại có thể tìm được việc làm dễ dàng với mức thu nhập hấp dẫn bởi nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Y tế của xã hội không bao giờ là đủ.

  Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y ở đâu tại Hà Nội?

  Là một trong những ngôi trường đào tạo Trung cấp Y nói riêng và các ngành đào tạo Y- Dược nói chung uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur chính là địa chỉ tin cậy và xứng đáng để theo học hiện nay. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur không chỉ là nơi hội tụ của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có trình độ cao mà còn là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề. Mặt khác, với tiêu chí tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học và nâng cao chất lượng đào tạo, ngay từ khi thành lập, nhà Trường đã chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu, thực hành của sinh viên. Sinh viên theo học Trung cấp Y tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ có khả năng bắt nhịp luôn được với công việc với những cơ hội việc làm ổn định, hấp dẫn, lương cao.

  Bằng uy tín và trách nhiệm, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hứa hẹn là địa chỉ tin cậy, uy tín và đảm bảo dành cho các bạn trẻ đam mê và có mong muốn theo học Trung cấp Y nói riêng và các ngành đào tạo Y Dược nói chung. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đang tuyển sinh cao đẳng vì nhiều sinh viên rất mong muốn được theo học ngành này những lại không biết địa chỉ đào tạo Cao đẳng dược hà nội ở đâu?

  Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

  Để tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế, năm 2017, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y với thông tin cụ thể như sau:
  • Khu vực tuyển sinh: Trên toàn quốc, không phân biệt giới tính, độ tuổi.
  • Hình thức tuyển sinh: Dựa trên hình thức xét học bạ từ bậc THCS, miễn thi.
  • Thời gian đào tạo Trung cấp Y năm 2017 tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tùy vào từng đối tượng và có sự khác nhau, cụ thể:
  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm, Hộ sinh…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y thì có thời gian đào tạo là 10 tháng.
  • Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kế toán, Sư phạm, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y thì có thời gian đào tạo là 12 tháng.
  • Chương trình đào tạo 24 tháng sẽ dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng THPT hoặc có bằng BTVH cấp 3.
  • Những đối tượng thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT thì sẽ có thời gian đào tạo là 27 tháng.
  • Chương trình đào tạo 36 tháng sẽ được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp THCS.
  >> http://bacsy.edu.vn/nguy-cao-co-mac-benh-tieu-duong-cac-thoi-quen-hang-ngay
   

Chia sẻ trang này

dang ky bo cong thuong